Nếu muốn nấu nhanh nhất để còn đi chơi ngoài trời ngày chủ nhật thì bạn có thể chế biến mỳ ramen, vẫn ngon mà lạ miệng.
Nguyên liệu:
- 2 gói mỳ ramen - 2 quả trứng - một bát con kim chi, thái nhỏ, vắt nước để riêng - 1 thìa nhỏ bột ớt Hàn Quốc (nếu thích ăn cay) - Nấm cắt bỏ chân - Hành lá thái nhỏ.
Cách làm:
- Đun sôi nồi nước, đập từng quả trứng nhẹ nhàng vào nồi và đun trong khoảng 4-5 phút, vớt trứng để ra bát qua một bên.
- Trong cùng nồi đó, đổ nước kim chi vào, thêm nấm, kim chi, hạt tiêu, bột ớt và mỳ ra men vào. Nêm nếm theo khẩu vị.
- Khi mỳ chín, đổ ra bát trứng, rắc hành lá lên trên, sử dụng ngay.
Theo Ngôi sao
Tags
món ngon cuối tuầnănmỳ ramen nấu trứng
0
0 nhận xét:
Đăng nhận xét