Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cà phê dẻo

Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Nguyên liệu

10gr bột gelatin

500ml nước cà phê đen

2-3 thìa đường

Sữa đặc

Cách làm

Bước 1

Gelatin cho về một cái bát, thêm khoảng 2-3 thìa nước, để 5 phút cho gelatin nở mềm.

Bước 2

Cho nước cà phê đen vào nồi và thêm đường, khuấy cho tan rồi bật bếp nấu cho sôi.

Cho gelatin về nồi nước cà phê, khuấy đều cho gelatin tan hết là tắt bếp.

Bước 3

Rót nước cà phê vừa nấu về các khuôn mà bạn có, đợi cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.

Bước 4

Khi ăn lấy cà phê dẻo ra, cho khoảng 1-2 thìa sữa đặc lên trên và thưởng thức.

Nếu ai là tín đồ của cà phê thì đừng bỏ qua công thức làm món cà phê dẻo thơm ngon hết ý này nhé! Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Tags

cách làm cà phê dẻo

0

0 nhận xét:

Đăng nhận xét